Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức “Hội thi nấu ăn giỏi” lần thứ I năm 2024.
Chủ nhật - 20/10/2024 21:57
Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024), Chiều ngày 18/10/2024, Ban Chấp hành CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tổ chức “Hội thi nấu ăn giỏi” lần thứ I năm 2024 với chủ đề “ Gia đình yêu thương”. Đến dự, phát biểu hội thi có BS.CKII. Nguyễn Thanh Truyền - Giám đốc Trung tâm; Ban chấp hành CĐCS, Ban giám khảo, các trưởng, phó khoa phòng , cùng viên chức, người lao động của Trung tâm.
Tham gia Hội thi có 7 đội của các Tổ Công đoàn đơn vị (mỗi đội có 3 thành viên gồm 01 nam 02 nữ). Theo thể lệ Hội thi, các đội tham gia sẽ có thời gian chế biến, trình bày 65 phút cho 1 bữa ăn cho 12 người gồm 5 món chính và 1 món tráng miệng. Sau khi các đội trình bày xong, mỗi đội sẽ có 05 phút thuyết trình ý nghĩa món ăn, Ban giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm từng đội thi với tổng thang điểm 100 với các tiêu chí như sau: Đảm bảo chất dinh dưỡng; trình bày đẹp mắt trang trọng; khẩu vị ngon miệng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; Phần thuyết trình món ăn hay, có ý nghĩa. Ban giám khảo đã trao các giải thưởng gồm: 01 giải nhất; 01 giải nhì; 02 giải ba và 03 giải khuyết khích.
Hội thi là dịp để cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong chế biến cải thiện phục vụ bữa ăn ngon cho gia đình, nâng cao sự hiểu biết và kỹ năng nội trợ; đồng thời tạo không khí vui vẻ, tạo sự đoàn kết của viên chức người lao động, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình./.
Tác giả bài viết: Nhất Tâm - Khoa TT-GDSK- Trung tâm kiểm soát bệnh tật