- 28/08/2019 10:25:19 PM
- Đã xem: 240
Nhằm đánh giá thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ sở chế biến, kinh doanh, sản xuất, nhập khẩu thực phẩm, dịch vụ ăn uống, tập trung các mặt hàng thực phẩm phục vụ Tết trung thu như bánh, mứt, kẹo, nước giải khác và các sản phẩm từ thịt. Từ ngày 28/8 đến ngày 13/9/2019, Sở Y tế Bình Định thành lập 3 Đoàn kiểm tra liên ngành gồm: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương, Cục Quản lý thị trường tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiến hành thanh, kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn các huyện,thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.